HOTLINE : 0918.355.155
Thông tin đăng nhập
Biểu đồ kitco

TIN TỨC >   Phân tích kỹ thuật xu hướng vàng

Phân tích kỹ thuật xu hướng vàng

08-11-2019 12:31:18
Phân tích kỹ thuật xu hướng vàng


Phiên hôm qua, giá vàng kỳ hạn tháng 12 cũng giảm mạnh 28,30 USD xuống 1.464,80 USD/ounce.

Như vậy, sau phiên phục hồi trước không thành, giá vàng đã có phiên giảm sâu thứ ba trong tuần này.

Giá kim loại màu giảm mạnh khi các chỉ số chứng khoán Mỹ một lần nữa đạt mức kỷ lục trong phiên giao dịch thứ Năm. Các chỉ số chứng khoán Châu Á và Châu Âu cũng tăng mạnh trong phiên này khi khẩu vị rủi ro của giới đầu tăng lên sau tin tức diễn biến thương mại Mỹ - Trung vẫn rất lạc quan.

Một báo cáo từ Trung Quốc hôm thứ Năm cho biết, hai nước đã đồng ý xóa bỏ các đợt thuế quan áp dụng lên hàng hóa của nhau sau khi thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 được ký kết. Tuy nhiên, phía Mỹ chưa đưa ra bình luận chính thức nào.

Trong phiên hôm qua, đồng nhân dân tệ của Trung Quốc tiếp tục tăng mạnh so với đồng đô la Mỹ.

Tuy thông tin từ phía Trung Quốc là hết sức lạc quan song một số ý kiến vẫn nghi hoặc và cho rằng đích đến là một thỏa thuận thương mại toàn diện thì chưa thể nói trước được dù thỏa thuận giai đoạn 1 được ký kết.

Phiên hôm qua, Ngân hàng TƯ Anh đã có cuộc họp chính sách tiền tệ thường kỳ nhưng không đưa ra thay đổi nào về lãi suất như mong đợi.

Giá vàng đang gặp nhiều bất lợi và cần một cú hích nhưng theo giới phân tích chưa biết khi nào cú hích này mới xuất hiện.

Về mặt kỹ thuật, xu hướng tăng giá đã mất lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn. Giá vàng đang bị đẩy xuống sát ngưỡng hỗ trợ 1.425,00 USD/ounce.

Ngưỡng hỗ trợ trước mắt của giá vàng là 1.462,20 USD và sau đó là 1.450,00 USD/ounce.

 

 

 

 

Tổng họp