HOTLINE : 0918.355.155
Thông tin đăng nhập
Biểu đồ kitco

TIN TỨC >   Host Jim Cramer bật mí cách để người Mỹ thắng cho cuộc chiến thương mại: Nắm giữ vàng

Host Jim Cramer bật mí cách để người Mỹ thắng cho cuộc chiến thương mại: Nắm giữ vàng

06-08-2019 16:05:11
Host Jim Cramer bật mí cách để người Mỹ thắng cho cuộc chiến thương mại: Nắm giữ vàng


Người chiến thắng lớn nhất trong môi trường chiến tranh thương mại này là các cổ phiếu nội địa của Hoa Kỳ không tiếp xúc với Trung Quốc và các tài sản trú ẩn an toàn như vàng. Đó là nhận định của người điều hành chuyên mục Mad Money của CNBC – ông Jim Cramer.

Lời khuyên của Cramer là bán một vài cổ phiếu có lợi nhuận cao nhất để bảo vệ danh mục đầu tư khỏi những sự khó khăn tiếp theo. Ông chia sẻ trên CNBC tuần trước rằng:

Một khi bạn nhận được lợi nhuận, không có lý do gì để bắt đầu mua lại ngay lập tức. Không có gì phải vội vàng khi bắt đầu nhặt tiền giữa đống đổ nát ở đây. Bây giờ chúng ta đã trở lại thế giới nơi các công ty quốc tế sẽ buộc phải cắt giảm dự báo của họ.

Sự thể hiện suất xuất sắc của vàng trong môi trường rủi ro này không đáng ngạc nhiên, Cramer nhấn mạnh:

Lãi suất giảm, các lựa chọn thay thế cho thị trường chứng khoán ngày càng ít sôi động. Thật vậy, vàng đang lên ầm ầm vì nó luôn hoạt động tốt vào thời điểm hỗn loạn kinh tế.

Hai cổ phiếu vàng mà Cramer khuyên nên mua ngay bây giờ là Agnico Eagle MinesBarrick Gold. Người điều hành Mad Money cho rằng:

Người dân sẽ tiếp tục mua kim loại quý như bảo hiểm chống lại sự hỗn loạn kinh tế. Nó là thiên đường an toàn cổ điển cho sự giàu có của bạn, và đó là câu chuyện tuyệt vời cho những người khai thác vàng.

Ads by TPMedia

Những người chiến thắng trên sự yếu kém của thị trường chứng khoán rõ ràng sẽ là các công ty trong nước (Mỹ) không tiếp xúc với Trung Quốc. Chuyên gia giải thích:

Tôi nghĩ rằng đó là quá sớm để mua bất cứ thứ gì ngoại trừ các cổ phiếu trong nước không tiếp xúc với Trung Quốc, với tư cách là nhà cung cấp hoặc là thị trường cuối cùng. Cổ phiếu cổ tức chất lượng cao mà không có nhiều sự tiếp xúc của Trung Quốc sẽ là người chiến thắng khi người bán phá giá, giống như sau hai đợt thuế quan cuối cùng.

Trên hết, các nhà đầu tư có thể sẽ phát hiện ra những giao dịch mua trong nước với mức chiết khấu, Cramer nói thêm.

Bạn chắc chắn sẽ được giảm giá vì rất khó để các cổ phiếu riêng lẻ thoát khỏi sự kéo xuống của toàn bộ S&P 500 khi ước tính giảm xuất hiện ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

 

 

Gia vang